ศูนย์พักคอยชุมชนตำบลละหาร นนทบุรี ร่วมกับ เซเว่นฯ เดินหน้า “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

“ชุมชนละหาร นนทบุรี” อีกหนึ่งชุมชนเข้มแข็งในสถานการณ์ที่ยากลำบากจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ที่ขับเคลื่อนโดยผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม และคณะกรรมการส่วนงานต่างๆ ในพื้นที่ตำบลละหาร โดยได้ร่วมกันจัดตั้งศูนย์พักคอยดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ก่อนนำส่งโรงพยาบาลตามมาตรการดูแลสาธารณสุข ณ อาคารเรียน สุเหร่าลากค้อน

ศูนย์พักคอยชุมชนตำบลละหาร นนทบุรี จึงร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ในฐานะส่วนหนึ่งของชุมชน และเคียงคู่สังคมไทยในทุกวิกฤต และชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ภายใต้ โครงการ ซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด – 19 เพื่อมอบเครื่องอุปโภค บริโภค สำหรับสนับสนุนภารกิจในการดูแลผู้ป่วยของเจ้าหน้าที่

ล่าสุด นายมีศักดิ์ อิทธิธนากุลชัย กำนันตำบลละหาร พร้อมด้วยคณะผู้ก่อตั้งศูนย์พักคอยชุมชนตำบลละหาร รับมอบสิ่งของจำเป็น จากนางชไมพร พินิจสงคราม รองผู้จัดการฝ่าย ศูนย์กระจายสินค้า บางบัวทอง บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ผู้แทนบมจ.ซีพี ออลล์

ตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในระลอกใหม่ที่ผ่านมา เซเว่น อีเลฟเว่นได้ทยอยส่งมอบสิ่งของสนับสนุนให้กับโรงพยาบาล วัด ชุมชนและกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ต่างๆ กระจายทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับชุมชนและสังคม ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาส” และขอส่งแรงใจให้เจ้าหน้าที่ทุกท่าน รวมทั้งคนไทยทุกคนให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า