ซีพี ออลล์ มอบเกียรติบัตรผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาล “Mister&Miss Good Governance”

นางสาวลาวัณย์ เตียงหงษากุล ประธานคณะอนุกรรมการบรรษัทภิบาล บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทน Mister&Miss Good Governance รุ่นที่ 1 หรือ ผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาล ของแต่ละหน่วยงานและบริษัทในกลุ่มธุรกิจซีพี ออลล์ ผ่านรูปแบบ Onsite และผ่านระบบ Zoom รูปแบบออนไลน์ เพื่อยกย่องพนักงานต้นแบบที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นแบบอย่างที่ดี และเป็นผู้แทนในการสื่อสารด้านธรรมาภิบาลขององค์กรมาอย่างต่อเนื่อง โดยภายในงานมีคณะอนุกรรมการบรรษัทภิบาล ผู้บริหาร ร่วมงานเว้นระยะห่างตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ครงการ “Mister & Miss Good Governance” เป็นโครงการที่ค้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่จากแต่ละหน่วยงานในกลุ่มธุรกิจของซีพี ออลล์ทั่วประเทศ ให้ได้แสดงออกถึงแนวคิดของตนเองในเรื่องของธรรมาภิบาลที่ทันสมัย รวมถึงรณรงค์และสร้างการรับรู้ให้กับเพื่อนๆ พนักงานทุกภาคส่วนในองค์กร ให้มองเห็นถึงความสำคุญของหลัก “ธรรมาภิบาล” มากยิ่งขึ้น

เพราะเราเชื่อว่า “หัวใจสำคัญ” ของความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของซีพี ออลล์นั่นก็คือ การได้เรียนรู้ และให้ความสำคัญกับการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นแนวทางให้ผู้บริหารและพนักงานในบริษัททุกคนใช้เป็นกรอบในการปฏิบัติงานด้วยหัวใจที่มั่นคง ดังนั้น พลังของคนรุ่นใหม่จึงเป็นพลังที่จะผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ในอนาคตแน่นอน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า