สร้างความคิด ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ผ่านโครงการ “NEW GEN CREATOR 2022”

“เพราะพลังของคนรุ่นใหม่ มีอะไรมากกว่าที่เราคิด” พลังที่พร้อมจะผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เล็งเห็นพลังของคนรุ่นใหม่ จึงได้นำร่องจัด โครงการ NEW GEN CREATOR 2022 “ปั้นเดือนให้เด่น” กิจกรรมดีๆ ที่สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่แสดงความเป็นตัวเองและสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างเต็มที่ พร้อมที่จะเป็นพลังสำคัญและเป็นแรงขับเคลื่อนซีพี ออลล์ จากภายในสู่ภายนอกองค์กร

ซึงกิจกรรมในวันนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่เป็นกูรูในแต่ละด้านมาร่วมแชร์เทคนิคและร่วมแชร์ประสบการณ์ให้กับน้องๆ ในหัวข้อที่น้องๆ สนใจ ไม่ว่าจะเป็น การเสริมเทคนิคการถ่ายรูปและการตัดต่อวิดีโอบนมือถือ โดย ครูคิว รชต สุหา Video Improver, สร้าง Content ให้โดนใจ โดย คุณเพิท พงษ์ปิติ ผาสุขยืด Founder จากเพจ“Ad Addict” พร้อมปรับบุคลิกภาพ โดย ครูซอ สทาศัย พงศ์หิรัญ และ ครูเกด ฐาดิณี รัชชระเสวี

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณลาวัณย์ เตียงหงษากุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานทรัพยากรบุคคล บมจ.ซีพี ออลล์ ที่มาร่วมพูดคุยกับน้องๆ ในบรรยากาศที่สบายๆ อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยการสร้างแรงบัลดาลใจ ปรับมุมมอง Mindset ปลุกพลังบวก โดย ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ไลฟ์โค้ชชื่อดังของเมืองไทย เพื่อปั้น NEW GEN CREATOR 2022 ให้เป็นผู้นำรุ่นใหม่ที่สมบูรณ์ มีความภาคภูมิใจในองค์กร สามารถสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ เผยแพร่เรื่องราวแง่มุมต่างๆของ ซีพี ออลล์ สร้างพลังการขับเคลื่อนองค์กรอย่างยั่งยืนในอนาคต

โครงการ NEW GEN CREATOR 2022 เป็นอีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่ซีพี ออลล์ ได้เปิดพื้นที่ให้พนักงานได้แสดงออกถึงศักยภาพของตัวเอง เพราะในอนาคตคนเหล่านี้เองที่จะก้าวเข้ามาและเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร ภายใต้ปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์ และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า