สาธารณสุขและรพ จ.ประจวบฯ เชิญชวนชาวเมืองสามอ่าว ลงทะเบียนจองสิทธิ์รับวัคซีนที่ร้านเซเว่นฯ 10 สาขา

สาธารณสุข จ.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับ รพ.ประจวบคีรีขันธ์ และซีพี ออลล์ ขอเชิญชวนพี่น้องชาวประจวบคีรีขันธ์ เพิ่มภูมิคุ้มกันป้องกันความรุนแรงโควิด-19 ลงทะเบียนจองรับสิทธิ์รับวัคซีน ผ่านระบบ หมอประจวบพร้อม ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 10 สาขาในพื้นที่อำเภอเมือง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชาวเมืองประจวบสำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟน หรือไม่สามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้

โดยระบบ หมอประจวบพร้อม” จะเปิดให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ หมอประจวบพร้อม ในส่วนของร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั้ง 10 สาขา ที่เปิดให้คำแนะนำและช่วยเหลือประชาชน ได้แก่ ประจวบซิตี้, ถนนสุขใจ, ห้าแยกสระโยคี, อำเภอเมืองประจวบ, สี่แยกอำเภอเมืองประจวบ, ชุมชนบ้านค่าย, ชุมชนนารอง, ถนนสุขจิต, ปตท. เกาะหลัก และ ชุมชนบางนางรม

ซึ่งทางร้านได้มีการเตรียมพร้อมทั้งพนักงาน อุปกรณ์ ตลอดจนสถานที่ไว้ล่วงหน้า โดยเฉพาะในกรณีที่มีผู้เข้ามาที่ร้านเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะต้องคำนึงถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 โดยให้ผู้มาลงทะเบียน และผู้ที่มาใช้บริการตามปกติ ต้องสวมหน้ากากอนามัย วัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ที่มีเตรียมไว้ และมีการทำความสะอาดร้านตามระยะเวลาที่กำหนด และเมื่อระบบเปิดทำการก็สามารถอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนได้เป็นอย่างดี

สำหรับการเปิดให้บริการวันแรกที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นสาขาประจวบซิตี้ มี นพ.พงษ์พจน์  ธีรานันตชัย ผอ.รพ.ประจวบฯ พร้อมด้วย นพ.จุมพล ฟูเจริญ รองผอ.รพ.ประจวบฯ ร่วมงาน โดยมีนายศุภฤกษ์ ปักเขตานัง ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ ให้การต้อนรับ

สำหรับผู้ที่จะมาลงทะเบียนที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ตั้งแต่วันนี้ (1 ก.ย.64) เป็นต้นไปจะเปิดให้บริการลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. โดยจะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริง และมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใดก็ได้ที่สามารถติดต่อได้มาแจ้งพนักงานเพื่อช่วยดำเนินตามขั้นตอนผ่านระบบ ดังนี้

 • เข้าสู่ระบบหมอประจวบพร้อม  http://203.157.159.10/covid19.php
 •  ไปที่ตรวจสอบชื่อผู้ลงทะเบียนรับฉีดวัคซีน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ปุ่มสีเหลือง
 • กรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และกดปุ่มตรวจสอบ 
 • กรณีที่กรอกรายชื่อและรายชื่อมีในระบบ Whitelist (ทะเบียนรายชื่อในระบบสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด) จะขึ้นคำว่า พบชื่อในทะเบียนวัคซีนแล้ว (ตัวอักษรสีเขียว) ให้ดำเนินการกด ปุ่มจองวัคซีน
 • กรอกรายละเอียด ชื่อ, สกุล และเบอร์โทรติดต่อ ตามช่องว่างที่กำหนด และเลือกโรงพยาบาลที่ผู้รับบริการสะดวกเดินทางไปฉีดวัคซีน พร้อมกับกดตกลง
 • การลงทะเบียนจองคิวสำเร็จ จะขึ้นชื่อ, ลำดับการจองคิว และรหัสยกเลิกคิว
 • พนักงานของเซเว่นสาขาต่างๆ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ กรอกรายละเอียดการลงทะเบียนจองคิววัคซีน ในใบนัดตามแบบฟอร์มของโรคพยาบาลประจวบคีรีขันธ์
 • กรณีที่กรอกรายชื่อ และรายชื่อไม่มี ในระบบ Whitelist (ทะเบียนรายชื่อในระบบสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด) จะขึ้นคำว่า ไม่พบชื่อในทะเบียนผู้ขอรับวัคซีน (ตัวอักษรสีแดง) ให้ดำเนินการกด ปุ่มลงทะเบียน
 • กรอกรายละเอียดตามข้อมูลในระบบ และกด ปุ่มถัดไป
 • หลังจากกดปุ่มถัดไป ให้กด ปุ่มส่ง อีกครั้งเพื่อยืนยันข้อมูล
 • หลังจากกด ปุ่มส่ง แล้ว ในระบบจะขึ้นตามภาพ ถือว่าการขึ้นทะเบียนสำเร็จ และสามารถลงทะเบียนจองวัคซีนได้ในวันถัดไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า