เซเว่น อีเลฟเว่นจัดโปรโมชั่นใหญ่รับเทศกาลปีใหม่ ลดสูงสุด 77% ขนสินค้ากว่า 80,000 รายการ พร้อมร่วมโครงการรัฐ ‘ช้อป ดี มีคืน’

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาสินค้าต่อเนื่อง ยกทัพสินค้าทั้งอุปโภคบริโภคกว่า 80,000 รายการ ลดราคาครั้งใหญ่สูงสุด 77% พบสิทธิพิเศษมากมายต้อนรับศักราชใหม่ ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพสู้วิกฤตโควิด-19 เลือกช้อปสินค้าสะดวกได้ทั้งที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และช่องทางออนไลน์ พร้อมร่วมโครงการรัฐ “ช้อป ดี มีคืน”  

 จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของคนไทย ซึ่งที่ผ่านมาเซเว่น อีเลฟเว่นได้จัดลดราคาสินค้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ยังคงเดินหน้าช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ เลือกสินค้าราคาประหยัดและคุ้มค่าในการจับจ่ายใช้สอยมาให้ลูกค้ามากมาย  ล่าสุดจัดโปรโมชั่นใหญ่ ลดสูงสุดถึง 77 % ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2565 โดยคัดสรรสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายประเภทที่เป็นสินค้าขายดีและได้รับความนิยม ทั้งอาหาร ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที เครื่องครัว ที่นอน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ของใช้ในชีวิตประจำวัน และกระเช้าของขวัญ รวมกว่า 80,000 รายการ  

นอกจากนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จับจ่ายใช้สอยบน ALL ONLINE (ออลล์ ออนไลน์) ครบ 10,000 บาทขึ้นไป และระบุโค้ดส่วนลด SDJ1 จะได้รับส่วนลดทันที 1,000 บาท (1 คน / 1 สิทธิ์) ตั้งแต่วันที่ 1 – 23 มกราคม 2565 สามารถขอใบกำกับภาษีได้ตั้งแต่ขั้นตอนการสั่งซื้อ

พร้อมกันนี้ เซเว่น อีเลฟเว่นได้เข้าร่วมโครงการของรัฐบาล “ช้อป ดี มีคืน” เพียงเลือกซื้อสินค้าภายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ , สั่งสินค้าผ่านเซเว่น เดลิเวอรี่ หรือ ALL ONLINE (ออลล์ ออนไลน์) ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม  – 15 กุมภาพันธ์ 2565 สามารถขอใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปมาลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาในปี 2565 ตามยอดที่ซื้อจริง สูงสุด 30,000 บาท โดยเงื่อนไขการรับเงินคืนขึ้นอยู่กับฐานอัตราการเสียภาษีของแต่ละบุคคล และสามารถแจ้งพนักงานเพื่อขอใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปได้ที่เคาน์เตอร์ชำระสินค้า หรือในกรณีที่ผู้บริโภคเป็นสมาชิก All Member สามารถออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่าน 7 App  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1371 ตลอด 24ชั่วโมง

 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า