7&i Holdings มอบรางวัลระดับสูงสุดด้านการให้บริการโดยมุ่งลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (The Uncle Johnny Green Award)

7&i Holdings ชื่นชมซีพี ออลล์ ต้นแบบการบริหารร้านเซเว่นฯ
มอบรางวัลระดับสูงสุดด้านการให้บริการโดยมุ่งลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (The Uncle Johnny Green Award)  
สร้างการเติบโตเซเว่นฯ กัมพูชา อย่างก้าวกระโดด 

นายริวอิชิ อิซากะ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท 7&i Holdings ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท Seven Eleven Japan และ 7-Eleven International พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง เดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชา ระหว่างวันที่ 18-19 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา เพื่อเยี่ยมชมกิจการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กัมพูชา ที่บริหารโดย บริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยมี นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน นายชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และ Managing Director International Business บมจ. ซีพี ออลล์ ร่วมให้การต้อนรับ 

โดยคณะได้ร่วมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารจัดการธุรกิจ และลงพื้นที่เข้าเยี่ยมชมร้าน ตลอดจนระบบริหารจัดการคลังสินค้า ซึ่งผู้บริหารกลุ่มบริษัท 7&i Holdings ได้ชื่นชมความสำเร็จของซีพี ออลล์ ในการเข้ามาเปิดดำเนินการ และบริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในกัมพูชา ที่สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ได้รับการยอมรับจากชุมชนและสังคม ด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน  

โอกาสนี้ นายริวอิชิ ยังได้เป็นผู้แทนมอบรางวัล The Uncle Johnny Green Award” ให้กับบริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด โดยมี นายชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ เป็นผู้แทนรับมอบ จากความสำเร็จของเซเว่น อีเลฟเว่น กัมพูชา ที่ดำเนินธุรกิจโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง คำนึงถึงความต้องการ และเสนอสินค้าบริการเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ  

สำหรับรางวัล The Uncle Johnny Green Award” เป็นรางวัลสูงสุดที่เซเว่น อีเลฟเว่น มอบให้แก่ พนักงานหรือ ผู้รับใบอนุญาต (Licensee) ที่ทุ่มเททำงานเพื่อลูกค้าโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย เพื่อสร้างความพึงพอใจและรอยยิ้มของลูกค้าที่มีต่อสินค้าและบริการของเซเว่น อีเลฟเว่น 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า