เซเว่นฯ ให้ความสำคัญการขับขี่ปลอดภัย จัดอบรมพนักงานส่งสินค้าเดลิเวอรี่ตามมาตรฐานกรมขนส่ง

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ โดยคณะทำงานคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน จัดอบรมการขับขี่ปลอดภัย ให้กับพนักงาน เตรียมความพร้อม ในการปฏิบัติงานส่งสินค้าแบบเดลิเวอรี่อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทักษะ ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องในการขับขี่ปลอดภัย อีกทั้งยังดำเนินการผลักดันหลักสูตรเพื่อทำใบอนุญาตขับขี่ โดยพนักงานทุกคนจะต้องผ่านการอบรมและทดสอบเกี่ยวกับข้อกฎหมายจราจร ป้าย หรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ บนท้องถนน ซึ่งจะทำให้พนักงานทำงานได้อย่างปลอดภัยและทำให้สังคมโดยรวมปลอดภัยด้วยเช่นกัน

เซเว่น อีเลฟเว่น มีนโยบายในการให้พนักงานที่ใช้รถในการเดินทางมาทำงานด้วยรถยนต์หรือรถจักยานยนต์ รวมถึงพนักงานที่ต้องส่งสินค้าเดลิเวอรี่ทุกคน จะต้องมีใบขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และต้องมีพ.ร.บ.ตามกฎหมาย พร้อมสามารถทำประกันภาคสมัครใจ ที่สำคัญจะต้องเสียภาษีถูกต้อง และต้องผ่านการอบรมความปลอดภัยตามที่บริษัทกำหนด

โดยบริษัทได้จัดโปรแกรมอบรมให้กับพนักงานในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มศักยภาพด้านความปลอดภัยบนท้องถนนให้กับพนักงานแล้ว ยังสามารถให้บริการลูกค้าด้วยความสะดวกรวดเร็ว เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้า ด้วยทีมงานที่มีความสุข

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า