อาหารเจปีนี้ที่เซเว่นฯ อร่อยครบจบทุกมื้อ! สะดวกใกล้บ้าน สะดวกสั่ง สะดวกรับ

เซเว่น อีเลฟเว่น ต้อนรับเทศกาลกินเจปี 64 ระหว่างวันที่ 6-14 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ด้วยทัพสินค้าอาหารเจกว่า 400 รายการ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นอร่อยคุ้มตลอดเทศกาล ภายใต้กลยุทธ์ เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น สะดวก ปลอดภัย อร่อยครบ จบทุกมื้อ” ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการสะดวกสั่ง สะดวกรับด้วย 7 เดลิเวอรี่ หรือสั่งผ่านช่องทางเซเว่น อีเลฟเว่น ออลล์ ออนไลน์ ก็ง่าย สะดวก

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่าเทศกาลอาหารเจปีนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านอิ่มสะดวก ด้วยกองทัพเมนูอาหารเจกว่า 400 รายการ ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งมื้อหลัก มื้อรอง มื้อทานเล่น รวมทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มเจ ที่หลากหลาย รวมทั้งสินค้ากลุ่มพร้อมปรุง ภายใต้แนวคิด “เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น สะดวก ปลอดภัย อร่อยครบ จบทุกมื้อ” ด้วยเมนูยอดนิยมที่ทุกคนถามถึงอย่าง ข้าวกะเพราเจ, ผัดหมี่ฮ่องกงเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจและมีเมนูเด็ดเชฟกระทะเหล็ก “ผัดหมี่ซั่วเจ” สูตรของ เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต และเมนูใหม่ท้าให้ลองอย่าง ข้าวผัดห้าเซียนเจ, ข้าวเหนียวลาบเจ, ข้าวคั่วกลิ้งเจ เป็นต้น ยังมีผลไม้พร้อมทาน ผักสลัด และเครื่องดื่มกลุ่มธัญพืช ให้บริการอีกด้วย โดยให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ โภชนาการและอาหารปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญ

เพื่อเป็นการช่วยลดค่าครองชีพและลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค เซเว่น อีเลฟเว่น ยังได้จัดโปรโมชั่นอร่อยคุ้มทุกมื้อ “จับคู่อิ่ม ซื้อ 2 ฟรี 1” และ “สินค้าเจราคาพิเศษ ตลอดทั้งเทศกาลกินเจ 6-14 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ และเพื่อตอบโจทย์ยุคชีวิตวิถีใหม่ ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าเจผ่านบริการ 7 เดลิเวอรี่ได้ที่ 7-11 แอพพลิเคชั่น หรือโทร.1371 และยังมีช่องทาง 7-Eleven ALL Online ที่ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าผ่าน 7 App ได้มีทั้งสินค้ากลุ่มแช่แข็ง กลุ่มบะหมี่สำเร็จรูป เครื่องกระป๋อง เครื่องปรุง เครื่องดื่ม และ ขนมคบเคี้ยวมากกว่าร้อยรายการ

 “เราคัดสรรอาหารเจที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ เพื่อให้ทุกคนได้อิ่มท้อง อิ่มบุญ อิ่มใจ ไปด้วยกัน”  นายยุทธศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า