“ซีพี ออลล์” รายงานผลการดำเนินงาน ประจำไตรมาส 2 ปี 2564 แก่นักลงทุน

นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ.ซีพี ออลล์ จัดการประชุมรายงานผลประกอบการ ประจำไตรมาส 2 ปี 2564 หรือ CP ALL: Virtual Analysts’ Meeting for the 2Q21 Results ผ่านระบบ VDO Conference ตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งการประชุมดังกล่าวเป็นการรายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมา รวมทั้งทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ให้กับนักวิเคราะห์และผู้จัดการกองทุน

โดยไตรมาสที่ 2 ปี 2564 บริษัทฯ และบริษัทในเครือฯ มีรายได้รวม 137,675 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนร้อยละ 7.5 โดยมีสาเหตุหลักมาจากการปรับกลยุทธ์ด้านสินค้าและบริการ รวมถึงกลยุทธ์ O2O ของแต่ละหน่วยธุรกิจ เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์ COVID-19 ที่เกิดขึ้น รวมทั้งมีการบริหารจัดการ และควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งต่ำกว่าการเติบโตของรายได้ จึงส่งผลให้บริษัทฯ มีกำไรจากการดำเนินงานปรับตัวดีขึ้นในไตรมาส ที่ 2 ปี2564

>> รายละเอียดผลการดำเนินงาน ประจำไตรมาส 2 ปี 2564 เพิ่มเติม

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า