เซเว่นฯ จัดแคมเปญใหม่ รับ “วันดื่มนมโลก”

“เซว่น อีเลฟเว่น” จับมือคู่ค้าผลิตภัณฑ์นม เดินหน้าแคมเปญนม “มั่นใจ สดใหม่ทุกวัน” ด้วยความใส่ใจในการตรวจสอบคุณภาพของนมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบนมที่มีคุณภาพตลอด 24 ชม. และส่งเสริมให้คนไทยดื่มนมทุกวัน สุขภาพดีทุกวัย พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษที่เซเว่นฯ ต้อนรับวันดื่มนมโลก 1 มิถุนายน

สำหรับความร่วมมือกับคู่ค้าผลิตภัณฑ์นม ได้แก่ ซีพี เมจิ , ดัชมิลล์, โฟร์โมสต์ , ไวตามิ้ลค์, ฮูเร่, ซันคิสท์, อัลมอนด์บรีซ, กู๊ดเมท, บีทาเก้น, โทฟุซัง, จัสท์ดริ้งค์, โชคชัย, หนองโพ, โอวัลติน, แลคตาซอย, ไอวี่, เนสท์เล่, กูลิโกะ, แอนลีน และแอนมัม ชวนคนไทยดื่มนมทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีที่เซเว่นฯ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลด ต้อนรับเทศกาลวันดื่มนมโลก

พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมต้อนรับวันดื่มนมโลก แจก ชิม ผลิตภัณฑ์นม เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกชิม พร้อมมั่นใจในความสดใหม่ของนม และหลากหลายตอบทุกความต้องการ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

คนรักสุขภาพสามารถพบโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 23 มิถุนายน 2566 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และเซเว่น เดลิเวอรี่

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า