‘เซเว่น อีเลฟเว่น’ จับมือ ‘รส’นิยม’ เอาใจลูกค้าสายเนื้อ! เปิดตลาดข้าวกล่องแช่เย็นเมนูเนื้อเจ้าแรก

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ผนึกกำลังพันธมิตรเดินหน้าแคมเปญ “ยกร้านดัง…มาไว้ใกล้คุณ” จับมือร้านรส’นิยมในเครือ Iberry Group เจาะตลาดคนรักเนื้อ พัฒนาข้าวกล่องแช่เย็นพร้อมรับประทานเมนูเนื้อพรีเมียมกับ 3 สูตรอาหารไทยรสจัดจ้านถึงเครื่องสไตล์รสนิยม พร้อมส่งความอร่อยให้ผู้บริโภคที่เซเว่น อีเลฟเว่น 5,500 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 

            นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อพฤติกรรมและรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้บริษัทมีการปรับตัวและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงบริษัทให้ความสำคัญในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี ปลอดภัย และรสชาติอร่อยมาบริการผู้บริโภค ล่าสุดชูกลยุทธ์ร่วมมือกับพันธมิตร จัดแคมเปญ “ยกร้านดัง…มาไว้ใกล้คุณ” ผนึก ร้านรส’นิยม ร้านอาหารไทยรสจัดจ้านสไตล์สตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ภายใต้แนวคิด “สายเนื้อรสจัดจ้าน อร่อยเหมือนทานที่ร้านรส’นิยม” ส่งข้าวกล่องพร้อมรับประทานแช่เย็นเมนูเนื้อ จำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเป็นแห่งแรก   

               “บริษัทเห็นถึงจุดแข็งของร้านรส’นิยมที่มีความความโดดเด่นในรสชาติและสไตล์ของอาหาร จึงได้ร่วมกันพัฒนาและยกระดับสินค้า โดยคัดเลือกเมนูเนื้อยอดฮิตของรส’นิยม จำนวน 3 เมนู ได้แก่ ข้าวกะเพราเนื้อโคขุนคั่วพริกแห้ง ข้าวแกงเขียวหวานพริกขี้หนูสันคอเนื้อออสเตรเลีย และข้าวพะแนงสันคอเนื้อออสเตรเลีย มาพัฒนาเป็นรูปแบบข้าวกล่องแช่เย็นพร้อมรับประทาน และใช้วัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรเป็นอย่างดี จำหน่ายในราคา 69 บาท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อ นอกจากนี้ ยังเป็นการช่วยขยายช่องทางการจำหน่ายให้ผู้ประกอบการร้านอาหารให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้จำนวนมากและสะดวกขึ้นในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งนอกจากจะเลือกซื้อสินค้าดังกล่าวได้ที่ร้านเซเว่นแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถสั่งผ่านบริการ 7 Delivery เข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้ด้วย” นายยุทธศักดิ์ กล่าว  

               ด้าน นางสาวอัจฉรา บุรารักษ์  Founder and Creative Director บริษัท ไอเบอร์รี่ โฮมเมด จำกัด กล่าวว่าการประกอบกิจการร้านอาหารในปัจจุบันเป็นเรื่องยาก เพราะได้รับผลกระทบจากปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19 การจะอยู่รอดให้ได้ต้องมีการปรับตัวเข้าหาลูกค้ามากขึ้น ทำให้เกิดแนวคิดการผลิตอาหารในรูปแบบพร้อมทาน ด้วยการพัฒนาสูตรอาหาร Street Food ยอดฮิต ตามแบบฉบับแบรนด์ รส’นิยม โดยจะทำยังไงให้ผลิตภัณฑ์เราไปอยู่ใกล้ลูกค้ามากที่สุด จึงได้มีโอกาสร่วมมือกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในการวางจำหน่ายสินค้า ณ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อที่เข้าถึงได้ง่าย ส่งผลดีต่อสินค้าเราทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น

                “จุดเด่นของ แบรนด์ รส’นิยม จะเป็นอาหารรสชาติจัดจ้าน เข้าถึงง่าย เลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพ ด้วยตัวเมนูที่เราเลือกมาล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่คนส่วนใหญ่เคยรับประทาน เช่น กะเพรา, พะแนง และแกงเขียวหวาน บวกกับเมนูดังกล่าวถ้าใช้วัตถุดิบหลักเป็นเนื้อจะเข้ากันมาก ซึ่งส่วนที่เลือกใช้ก็เป็นส่วนที่ดีที่สุดเช่นกัน” นางสาวอัจฉรา กล่าว

                นอกจากนี้ บริษัท ไอเบอร์รี่ โฮมเมด จำกัด ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ ไอเบอร์รี่, กับข้าว’กับปลา, โรงสีโภชนา, เจริญแกง, เบิร์นบุษบา และ ฟ้าปลาทาน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยมีเป้าหมายในการนำผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น 

                นายยุทธศักดิ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า สำหรับข้าวกล่องพร้อมรับประทานแช่เย็น ทั้ง 3 เมนูเนื้อ จะเริ่มจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น จำนวน 5,500 สาขา ในกรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรปราการ และสมุทรสาคร โดยในอนาคตมีแผนจะขยายพื้นที่ในการจำหน่ายไปทั่วประเทศ 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า