ศยามล วิมลสมบัติ

คุณมล ศยามล วิมลสมบัติ (คุณแม่)  คุณแม่ที่ส่งต่อความสำเร็จในการทำธุรกิจร้าน 7-Eleven สู่ลูกชาย

เมื่อก่อนเป็นแม่ค้าขายข้าวสารอยู่ต่างจังหวัดพออายุ 18 ปี ก็เข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ เปิดร้านค้าเป็นตึกแถวสองห้อง ตอนนั้นเรียนไปด้วยขายของไปด้วย จนกระทั่งแต่งงานมีลูกสามคน รู้สึกทำงานเหนื่อยมากไม่คุ้มกับการที่เราจะต้องออกไปส่งของเอง คุมลูกน้องเอง  จึงตัดสินใจว่าจะต้องเปลี่ยนอาชีพแล้วทิ้งสิ่งที่ทำมาทั้งชีวิตเพื่อครอบครัวที่ดีขึ้น  เลยไปปรึกษากับพี่สาวที่ทำร้าน 7-Eleven อยู่ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการตัดสินใจพลิกชีวิตมาเป็น Store Partner    เปิดร้าน 7-Elevenร้านแรกจนถึงทุกวันนี้มีทั้งหมด 7 สาขา  ทำมานานกว่า 18 ปีด้วยความรักความฝันที่อยากจะเป็นผู้บริหารธุรกิจด้วยสองมือของตัวเอง  ตอนนี้ลูกทั้ง 3 คน เรียนจบปริญญาตรี ปริญญาโท ทุกวันนี้ภูมิใจและมั่นใจว่าธุรกิจ 7-Eleven ช่วยให้ครอบครัวของเรามั่นคง พร้อมส่งต่อให้ลูกหลานทำธุรกิจนี้ต่อไป

คุณแบงค์    โชติวัฒน์ ตระกูลมีโชคชัย (ลูกชาย)  ลูกชายที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

ก่อนหน้านี้ผมมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทฯ เกี่ยวกับการวิจัยการตลาดมาก่อน  แต่อยากทำธุรกิจเป็นของตนเอง จึงได้กลับมาช่วยแม่ทำร้าน 7-Eleven   ผมเห็นแนวทางการบริหารร้านมาจากแม่ และซึมซับมาตั้งแต่เด็กเพราะช่วยแม่ทำร้านมาตลอด ทั้งเติมของจนไปถึงทำความสะอาดร้าน ผมผูกพันและมองว่าเป็นธุรกิจที่ทำให้ครอบครัวเรามั่นคง จึงตัดสินใจพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการลงทุนทำร้าน 7-Eleven เป็นของตนเอง สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ผมและครอบครัวเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้..ผมได้เห็นรอยยิ้มของแม่ทุกวัน ทำให้มั่นใจว่าธุรกิจนี้ทำให้ครอบครัวมีความสุข ผมจึงตั้งใจบริหารร้าน สร้างทีมงานที่แข็งแกร่ง เพื่อเตรียมพร้อมในการขยายสาขาต่อไปครับ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า