ความยั่งยืน

ซีพี ออลล์ ส่งต่อนโยบายความยั่งยืนสู่คู่ค้า

การดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจต้องให้ความสำคัญเพื่อความยั่งยืนขององค์กร ซีพี ออลล์ จึงได้จัดประชุมชี้แจงจริยธรรมและแนวทางปฎิบัติทางธุรกิจสู่ความยั่งยืน (Supplier Code Of Conduct and Guideline) เพื่อส่งต่อนโยบายและแนวปฏิบัติในการนำพาธุรกิจไปสู่ความยั่งยืน เพื่อให้คู่ค้าดำเนินธุรกิจเติบโตคู่กับซีพี ออลล์ ภายใต้กรอบการพัฒนาที่ยั่งยืนในระดับสากลโดยมี คุณสกล เตชะสถาพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เป็นประธานเปิดงาน มีผู้แทนจากบริษัทคู่ค้าของเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมงานกว่า 400 คน ณ โรงแรมแมนดาริน(สามย่าน) ถือเป็นการผนึกกำลังกับคู่ค้าในการดูแลชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม เป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนประเทศไปสู่ความยั่งยืน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า