งูตัวใหญ่เข้าบ้านลูกค้า น้องเซเว่นฯ รีบไปช่วยเหลือจนลูกค้าปลอดภัย

ลูกค้าโทรมาชื่นชม การให้ความช่วยเหลือที่เหนือความคาดหมายของ น้องฐิติรัตน์ จรรยา ผู้ช่วยผู้จัดการร้านและ น้องวัชรพล บุญพยา พนักงาน สาขา  บ้านบัวทอง 4 จุด 1 (BG 03561) จ.นนทบุรี เนื่องจากลูกค้าเป็นผู้สูงอายุ อยู่บ้านคนเดียว มีงูเขียวตัวใหญ่มากเข้ามาในบ้านเพื่อกินหนูที่ดักเอาไว้ ลูกค้าเกิดอาการกลัวและตกใจ ทำอะไรไม่ถูก จึงตัดสินใจมาขอความช่วยเหลือจากร้านเซเว่นฯซึ่งอยู่ใกล้บ้านลูกค้า น้องทั้งสองคนรีบเดินทางไปบ้านลูกค้า และพบว่าเป็นงูเขียวตัวใหญ่ที่มีพิษเข้ามาในบ้าน น้องฐิติรัตน์ ประเมินแล้ว เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ตนเองและน้องวัชรพล  น้องฐิติรัตน์ รู้จักกับพี่คนนึงที่มีความเชี่ยวชาญในการจับงู จึงรีบโทรประสานให้ช่วยจับงูเนื่องจากเป็นงูมีพิษร้ายแรง สุดท้ายจับงูได้ ลูกค้าโล่งใจโทรมาขอบคุณน้องทั้ง 2 คนกับทางบริษัท  

น้องวัชรพล ยังบอกกับทีมข่าว CP ALL NEWS อีกว่า “ถ้าไม่ใช่ลูกค้าที่อยู่ใกล้ร้าน ผมก็ช่วยเหลืออยู่ดี  ผมรู้สึกดีนะที่ลูกค้าปลอดภัย จากความช่วยเหลือของเรา”เป็นการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่เหนือความคาดหมาย ให้ความช่วยเหลือทั้งในร้าน และ นอกร้าน ต้องขอบคุณน้องทั้ง 2 คนอีกครั้งที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง DNA ความดี 24 ชั่วโมง ทำให้เกิดเป็นแสนคน แสนความดี ทั่วทั้งองค์กรครับผม 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save