ชื่นชมน้องเซเว่นฯ ช่วยดับไฟไหม้สายสื่อสาร บริเวณหน้าร้าน ไม่ให้ลุกลามจนชุมชนปลอดภัย

เรื่องราวน่าประทับใจเมื่อน้องๆ พนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาสุขุมวิทบางพระ (REU 13735) จ.ชลบุรี ของน้องปิยะวรรณ เวชเคน ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน, น้องวราพร สมนึกตน ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน, น้องเบญญาภา เจริญพืช ผู้ช่วยฝึกหัด และ น้องณัฐพิมล เฮ่งรวย พนักงานประจำร้าน รีบนำถังดับเพลิงไปช่วยดับไฟเบื้องต้น เมื่อมีลูกค้าแจ้งว่าไฟไหม้สายสื่อสารที่หน้าร้านเซเว่นฯ เนื่องจากกลัวไฟจะลุกไหม้มายังร้าน และบ้านเรือนคนในชุมชน และรีบแจ้งเพื่อนบ้านให้ทราบเหตุการณ์ และรีบโทรแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยดับไฟ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในชุมชนในละแวกนั้น

น้องวราพร บอกกับทีมข่าว CP ALL NEWS ว่า “ถ้าเราเพิกเฉยหรือไม่ช่วยดับเพลิง ไฟอาจจะรุกไหม้ไปบ้านเรือนของคนในชุมชนได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้สูงอายุ ดีใจที่ไฟไม่ลุมลามไป ทุกคนปลอดภัย” การช่วยเหลือของน้องๆ เป็นสิ่งที่ประทับใจคือพี่ๆ นักดับเพลิงอย่างมาก บอกว่าน้องๆ ทำได้ดีมากที่ช่วยดับไฟ เพื่อไม่ให้ลุกลามก่อให้เกิดความเสียหายไปมากกว่านี้ ทีมข่าว CP ALL NEWS ขอกดหัวใจรัวๆ สำหรับความกล้าหาญของน้องๆ ทุกคนเลยครับ ใจฟูทุกครั้งที่ได้รู้เรื่องราวดีๆ เป็น หนึ่งใน DNA ความดี 24 ชั่วโมง สร้างเสริมแสนคน แสนความดีขององค์กรต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save