น้องพนักงานเซเว่นฯ ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บโดนแทงหน้าร้านจนปลอดภัย

เรื่องราว DNA ความดี 24 ชั่วโมง ของผู้บาดเจ็บโดนแทงหน้าร้าน อยากขอบคุณน้องพนักงานเซเว่น ผ่าน Inbox Facebook มาทางบริษัท เพื่อชื่นชม น้องจารุภา จารุสิริวรรณกุล พนักงานร้านสาขา เกาะพลับพลา (RSU 19796) จ.ราชบุรี จากเหตุการณ์มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถูกแทงบริเวณแขนมีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก

น้องจารุภาเล่าให้ฟังว่า “ตนเองได้ยินเสียงคนกรีดร้อง และได้วิ่งออกไปดูเห็นผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเดินมาขอความช่วยเหลือเนื่องจากโดนแทงที่แขน ตนเองเห็นว่าเลือดไหลเยอะมาก เลยตัดสินใจแจ้งกู้ภัยเพื่อขอความช่วยเหลือ อีกทั้งยังช่วยผู้บาดเจ็บแจ้งตำรวจอีกด้วยและเมื่อ กู้ภัยมาถึงก็ได้ทำแผลเบื้องต้นและนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย

น้องจารุภา ยังบอกกับทีมข่าว CP ALL NEWS อีกว่า “ตกใจมากพี่ หนูพึ่งมาทำงานได้แค่เดือนเดียวเอง และได้มาเจอเหตุการณ์ที่ต้องช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แต่ก็ดีใจที่ตัดสินใจเข้าไปช่วย หนูเห็นพี่เค้าปลอดภัย หนูก็รู้สึกดีใจแล้ว แค่นั้นเลยพี่” ทีมข่าว CP ALL NEWS ต้องขอขอบคุณน้องจารุภามาก ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง DNA ความดี 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างแสนคน แสนความดีของเราครับ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save