แนวทางการจัดการสินค้าที่เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม

บริษัทมุ่งจัดหาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ให้ความสำคัญในกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่มาอย่างรับผิดชอบครอบคลุมตลอดห่วงโซ่อุปทาน มีนโยบายเกี่ยวกับจีเอ็มโอ (GMOs) ที่ชัดเจนและสอดคล้องกับข้อปฏิบัติทางกฎหมาย รวมถึงระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจีเอ็มโอ ที่ประกาศใช้ในประเทศ ตลอดจนส่งเสริมคู่ค้าในการคัดสรผลิตภัณฑ์ ผ่านการตอบแบบสอบถามและการรับรองสำหรับผลิตภัณฑ์ดัดแปลงพันธุกรรมกลุ่มเสี่ยงที่กฎหมายกำหนด

นอกจากนี้ บริษัทยังสนับสนุนการแสดงข้อมูลฉลากผลิตภัณฑ์แสดงรายละเอียดส่วนประกอบของวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์ดัดแปลงพันธุกรรม เพื่อสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัย และการรับรองมารฐานจากหน่วยงานน่าเชื่อถือในทุกผลิตภัณฑ์ที่ส่งถึงผู้บริโภค

นโยบายและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า