พนักงานเซเว่นฯ หัวใจ Hero วิ่งไปช่วยดับเพลิงร้านกาแฟ

ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งฮีโร่หัวแกร่ง จากเหตุการณ์ที่ผู้จัดการร้านสาขา วงศ์สว่าง 11 จุด 4 (BN 08912) ที่คว้าถังดับเพลิงที่ร้าน วิ่งไปช่วยระงับเหตุเพลิงไหม้ ร้านกาแฟ ข้างๆ

ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยังคนดี ซีพี ออลล์ Hero ของเรา คุณวิทวัส ชินชู ผู้จัดการร้าน วงศ์สว่าง11 จุด 4 (BN 08912) เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลาประมาณ 13.30 ตนกำลังทำงานอยู่หลังร้าน มีน้องพนักมาบอกว่ามีเหตุเพลิงไหม้ข้างร้าน

ตนจึงรีบหยิบถังดับเพลิงของร้านเซเว่นฯ วิ่งออกไปช่วยระงับเหตุ ซึ่งเป็นร้านกาแฟที่อยู่ข้างๆ ร้านเซเว่นฯ ตอนนั้นไฟรุกโหมรุนแรงและมีควันไฟจำนวนมาก ตนพยายามใช้ถังดับเพลิงช่วยดับไฟ

ทีมข่าว CP ALL NEWS ขอชื่นชม และเคารพในความกล้าหาญที่ยิ่งใหญ่ และมีหัวใจฮีโร่แท้จริง เหตุการณ์ของคุณวิทวัส เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้เพื่อนพนักงาน คน ซีพี ออลล์ ในการทำความดี ให้ความช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างชุมชน ส่งเสริมให้เกิดเป็นแสนคนแสนความดีอย่างยั่งยืนทั่วทั้งองค์กร

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า