2 สาวเซเว่นฯ ช่วยเหลือคุณตาที่ล้มอย่างรุนแรง ส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย

เรื่องราวสุดประทับใจ กับการไม่เพิกเฉยในการให้ความช่วยเหลือคุณตา ของน้องนวภรณ์ ศรีพยัคฆ์ และน้องสินีนาฏ แพรศรี พนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค (BW 17350) กรุงเทพมหานคร เนื่องจากน้องนวภรณ์ เห็นคุณตาที่เป็นลูกค้าประจำ กำลังเปิดประตูลงจากรถข้างๆ ร้าน แล้วล้มลงอย่างรุนแรง มีเลือดออกที่ปากและจมูก จึงรีบเข้าไปช่วย และรีบวิ่งไปบอก น้องสินีนาฏ ให้มาช่วยกันดูแลคุณตา และทั้ง 2 คน รีบพาคุณตาเข้ามานั่งในที่ร่มและเช็ดเลือดออกให้

ตอนนั้นคุณตาหน้าซีดมาก ลูกค้าท่านอื่นเห็นจึงรีบโทร 1669 เพื่อเรียกรถฉุกเฉินให้ น้องสินีนาฏ เห็นว่าแดดแรงและอากาศร้อนมาก จึงช่วยกันพยุงคุณตาให้เข้ามานั่งในร้านและชงน้ำแดงให้ลูกค้าดื่ม คุณตาบอกว่าหน้ามืดเลยล้ม อาจจะมาจากโรคความดันของตนเองเลยไม่อยากไปหาหมอ เพราะห่วงคุณยายที่อยู่บ้านคนเดียว น้องนวภรณ์ เลยบอกว่าคุณตาล้มแรงมากจนเลือดไหล ควรให้คุณหมอตรวจดู ลูกค้าจึงยอมไปโรงพยาบาล

น้องสินีนาฏ ยังบอกกับทีมข่าว CP ALL NEWS ว่า “ดีใจที่ได้ช่วยคุณตา เพราะตัวเองเคยเป็นผู้ช่วยพยาบาลมาก่อน จึงสามารถช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ทัน และส่งโรงพยาบาลจนลูกค้าปลอดภัย ถ้าไม่ใช่ลูกค้าหนูก็คิดว่าจะช่วยเหมือนกัน เพราะว่าเราเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ยังไงก็ต้องช่วยเหลือ หากเกิดเหตุกับเรา ครอบครัวเรา คนอื่นก็จะทำเหมือนกับที่หนูทำ” CP ALL NEWS ขอชื่นชมน้องทั้ง 2 คนมาก ที่ได้ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนโดยไม่เพิกเฉย เป็นส่วนหนึ่งในการตอกย้ำ DNA ความดี 24 ชั่วโมง ที่มีอยู่ในตัวพวกเราทุกคน สร้างเสริมให้เกิดเป็นแสนคน แสนความดี ทั่วทั้งองค์กร

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า