ประทับใจพนักงานเซเว่นฯ จ.ขอนแก่น รีบช่วยเหลือลูกค้าเป็นลมล้มภายในร้าน  

อีกหนึ่งความประทับใจ จากเรื่องราวการทำความดีของพนักงานร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น สาขา PTTOR อำเภอแวงน้อย (ขอนแก่น) (NEU 19226) อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ที่รีบช่วยเหลือลูกค้าชายที่เป็นลมล้มภายในร้าน ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนอาการดีขึ้น ลูกค้าประทับใจโทรมาชื่นชม  

ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยัง คุณแจ็ค จักรกฤษณ์ เลาสำเภา ผู้จัดการร้าน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.15 น. ตนกำลังทำงานอยู่ภายในร้าน มีลูกค้าผู้ชายเดินเข้ามาซื้อของ และไปคิดเงินที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ จากนั้นได้เดินกลับไปหาสิ้นค้าที่เชลฟ์ แต่อยู่ๆ ก็วูบหมดสติไป และดึงเชลฟ์สิ้นค้าล้มไปด้วย

ตนเห็นจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือทันที ช่วยจับเชลฟ์และพยุงตัวของลูกค้าไปนั่ง ตอนนั้นลูกค้าไม่ได้สติ แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร จึงให้น้องๆ ในร้านช่วยกันเอายาดมมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนลูกค้ากลับมามีสติและอาการดีขึ้น ผ่านไปหลายวันลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ร้านและได้ขอบคุณอีกครั้ง 

“ตอนที่ผมเห็นลูกค้าเป็นลมล้มลงไป และเชลฟ์สินค้าล้มมาทับตัวของลูกค้า ตอนนั้นตกใจมากครับกลัวลูกค้าได้รับบาดเจ็บ เลยรีบเข้าไปช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ครับ ดีใจที่ลูกค้าปลอดภัยและไม่เป็นอะไรมาก ขอบคุณที่ชื่นชมผมและน้องๆในร้านมาครับ จะทำความดีช่วยเหลือแบบนี้ตลอดไปครับ” คุณแจ็ค เล่าความรู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือลูกค้า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะท้อนถึงการทำความดี จนสามารถเป็นแบบอย่างของ คนดี ซีพี ออลล์ ก่อเกิดเป็นแสนคนแสนความดีทั่วทั้งองค์กรต่อไป 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า