น้องเซเว่นฯ ช่วยชีวิตเด็ก 9 ขวบ หลังเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำรีบส่งโรงพยาบาลจนปลอดภัย 

คุณพ่อของน้องวัย 9 ขวบ โทรมาขอบคุณและชื่นชม  น้องเสาวลักษณ์ เวียนสูงเนิน ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน สาขาชุมชนบ้านกรด (RC 06986) อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา, ให้ความช่วยเหลือลูกสาวของตนเองส่งโรงพยาบาล  เนื่องจากคุณพ่อเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ คุณแม่ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลก่อนหน้านี้ น้องเริ่มอาเจียนอย่างรุนแรงและร้องไห้ไม่หยุด  น้องเสาวลักษณ์ กำลังเดินทางไปทำงาน ผ่านมาเจอและตัดสินใจช่วยเหลือรีบนำตัวน้องส่งไอซียูโรงพยาบาลราชธานี คุณพ่อแจ้งว่าน้องได้รับการกระแทกอย่างรุนแรงที่หน้าอกระหว่างเกิดอุบัติเหตุ  ถ้าไม่ได้น้องเสาวลักษณ์ลูกสาวคงจะแย่แน่ ๆ ลูกค้าจะมอบเงินเป็นรางวัลที่ช่วยเหลือชีวิตลูกค้าให้ แต่น้องเสาวลักษณ์ ไม่ได้รับไว้ คุณพ่อจึงโทรมาขอบคุณและชื่นชมในการช่วยชีวิตลูกค้าสาวของตนเอง 

น้องเสาวลักษณ์ บอกกับทีมข่าว CP ALL NEWS  อีกว่า “รู้สึกดีใจ และโล่งใจที่น้องปลอดภัย” เป็นประโยคสั้น ๆ ที่ทีมข่าวรู้สึกว่ามันเต็มไปด้วย ความรู้สึกที่อิ่มเอม ซึ่งน้องไม่เพิกเฉย และตัดสินใจถูกต้องในการให้ความช่วยเหลือน้องวัย 9 ขวบ ให้ปลอดภัยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ขอให้ความดีในครั้งนี้ คุ้มครองน้องเสาวลักษณ์ เช่นกันนะครับ ขอบคุณที่ร่วมกันสร้าง DNA ความดี 24 ชั่วโมง จนก่อให้เกิดเป็นแสนคนแสนความดีทั่วทั้งองค์กรครับ  

#DNAความดี24ชั่วโมง#คนดีซีพีออลล์ #แสนคนแสนความดี 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า